Bút có con dấu và những yếu tố liên quan đến phong thủy

Hướng dẫn sử dụng bút ký có dấu Goldring

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về phong thủy nhà ở hay kiến trúc nội thất song lại khá xa lạ và mơ hồ khi nghe về phong thủy liên quan đến chiếc bút. Thế nhưng trên thực tế đây lại là vấn đề quan trọng tạo nên sự thành công trên bước đường công danh của bạn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin bàn về phong thủy chiếc but co con dau.

Bút có con dấu

Tầm quan trọng của việc chọn bút viết theo phong thủy

Phong thủy là một bộ môn khoa học được nghiên cứu bởi các nhà phong thủy. Nó không phải là mê tín dị đoan mà hoàn toàn có cơ sở dựa trên nghiên cứu khoa học. Cũng như thế, bất cứ thứ gì tồn tại trong cuộc sống đều liên quan đến yếu tố phong thủy và chiếc bút viết cũng không ngoại lệ.

Việc chọn chiếc but co dau ten thế nào cho hợp phong thủy được coi là quan trọng với tất cả mọi người và càng đặc biệt hơn đối với các doanh nhân vì nó có thể góp phần tạo nên sự thành công trên con đường quan lộc của họ.

Bút có con dấu

Có thể nói việc chọn một chiếc bút viết, bút ký hay bút viết kèm con dấu cũng giống như việc khởi tạo một mạch của dòng chảy (ký hoặc viết). Nếu chọn phù hợp nó có thể đem đến may mắn, thuận lợi trong công việc, tạo ra tài chính thịnh vượng, đại cát cho chủ nhân sở hữu. Ngược lại nếu chọn sai, công việc của bạn có thể sẽ gặp khó khăn và trục trặc.

>>> Bút ký có dấu và những điều cần biết

Vậy nên chọn bút có con dấu thế nào cho hợp phong thủy?

Để chọn được chiếc bút viết có con dấu hay bút ký có dấu tên hợp phong thủy, nhằm đem đến may mắn và tài lộc, bạn có thể vận dụng cách chọn bút theo bảng màu của nguyên lý ngũ hành trong phong thuỷ như sau:

– Nếu là người mạng kim (tượng trưng cho kim loại) thì nên chọn chiếc bút và phần con dấu có gam màu sáng, sắc ánh kim như: màu trắng, vàng, nâu. Các màu nên tránh khi chọn bút là màu đỏ, hồng, tím.

– Nếu là người mạng thủy (tượng trưng cho nước) thì nên chọn bút ký màu đen, màu xanh nước biển sẫm và các màu nên tránh là màu nâu, màu vàng đất.

– Nếu là người mạng hỏa (tượng trưng cho lửa) thì nên chọn bút có màu đỏ hoặc tím và nên tránh màu xanh biển sẫm, màu đen.

Bút có con dấu

– Nếu là người mạng mộc (tượng trưng cho cây cỏ) thì nên chọn bút viết kèm dấu tên có màu đen hoặc các màu xanh đặc trưng, xanh lục. Màu đặc biệt nên tránh với người mạng mộc là màu trắng và sắc ánh kim.

– Nếu là người mạng thổ (tượng trưng cho đất) thì nên tránh loại bút có màu xanh và chỉ nên chọn bút màu nâu, vàng hoặc cam vì đây là những màu hợp phong thủy.

>>> Bút có dấu tên – Chiếc bút của thời hiện đại

Ngày nay, yếu tố phong thủy không chỉ được vận dụng trong xây dựng, kiến trúc nhà ở hay bố trí văn phòng, sắp xếp bàn làm việc, lựa chọn xe cộ, trang phục mà còn được chú ý với những thứ tưởng chừng nhỏ nhoi như chiếc bút viết. Hy vọng với một vài thông tin chia sẻ ở trên, mọi người có thể tham khảo để chọn cho mình chiếc bút có dấu tên hợp phong thủy nhằm đem đến may mắn và tài lộc trong công việc.

– Call: 0911.288.381
– Store: 14/5 Đào Sư Tích – Phước Lộc – Nhà Bè – HCM

Chat Zalo
0911.288.381
DMCA.com Protection Status