Bút có dấu tên – Chiếc bút của thời hiện đại

Mặt dấu viết có con dấu tên goldring

Có thể nói bút có dấu tên là chiếc bút không thể thiếu của thời hiện đại được tạo ra với mục đích đem đến sự tiện ích và hiệu quả trong công việc. Nếu bạn là doanh nhân, lãnh đạo hay người làm công việc văn phòng và thường xuyên phải ký, đóng dấu văn bản thì nhất định không thể thiếu chiếc bút này.

Thế nào là bút có dấu tên?

Bút có dấu tên hiểu một cách đơn giản và dễ hiểu nhất là chiếc bút có sự kết hợp hoàn hảo giữa bút viết thông dụng (dùng để viết và ký tên) với con dấu bên trong (có thể là dấu tên công ty, tên lãnh đạo/người đứng đầu công ty/tổ chức…). Đây là chiếc bút với sự kết hợp tiện dụng (3 trong 1).

bút có dấu tên là chiếc bút của thời hiện đại

Loại bút này có thiết kế nhỏ gọn, độc đáo và hết sức tinh tế, sang trọng. Nó có thể là chiếc bút kích thước lớn hoặc nhỏ được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó, bút loại nhỏ thường dùng để khắc dấu tên và khắc được tối đa 1 đến 2 dòng còn loại lớn hơn có thể dùng để khắc dấu tên, khắc chức danh…

Nếu thoáng nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy chiếc bút ký có dấu tên không có gì đặc biệt so với những cây viết thông thường. Thế nhưng ẩn bên trong thân bút lại là phần khắc dấu tên với sự đa dạng về kiểu chữ, màu mực… phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

>>> Những đặc điểm nổi bật của bút ký có dấu tên

Tại sao nói bút có dấu tên là chiếc bút của thời hiện đại?

Khi xã hội càng hiện đại thì yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện ích càng được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy sự xuất hiện của những chiếc bút ký cao cấp có dấu tên đã tạo được hiệu ứng tích cực với đại đa số người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nhân.

bút có dấu tên là chiếc bút của thời hiện đại

Trong những chuyến công tác xa, việc phải mang theo chiếc bút và hộp dấu riêng để phục vụ cho công việc thật bất tiện. Tuy nhiên với chiếc bút ký kèm dấu tên, điều này đã được khắc phục triệt để. Nó không chỉ đem đến sự tiện ích, nhanh chóng khi sử dụng mà còn thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp, giúp doanh nhân tự tin ký kết hợp đồng trước đối tác.

Bên cạnh đó, với những người làm công việc văn phòng thường xuyên phải ký và đóng dấu văn bản nhưng lại “lười” viết hoặc chữ xấu thì chiếc bút này được coi là giải pháp tuyệt vời, vẹn cả đôi đường.

Những chiếc bút ký có dấu tên có kiểu dáng độc đáo, bắt mắt với nét chữ đẹp, chữ ký nổi bật, thanh thoát và phóng khoáng cùng dấu tên sắc nét, không lem, không lòe mực chắc chắn sẽ khiến cho văn bản nhìn đẹp mắt và ấn tượng hơn. Đây là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của những buổi thương thảo, ký kết hợp đồng với đối tác, khách hàng…

bút có dấu tên là chiếc bút của thời hiện đại

Với những lý do trên không có gì khó hiểu khi bút có dấu tên là chiếc bút của thời hiện đại không thể thiếu đối với các doanh nhân hay người làm văn phòng. Nó cũng là món quà tặng thiết thực và rất ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

– Call: 0911.288.381
– Store: 14/5 Đào Sư Tích – Phước Lộc – Nhà Bè – HCM

Chat Zalo
0911.288.381
DMCA.com Protection Status