Bút có dấu tên – Quà tặng ý nghĩa thay cho mọi lời nói

Viet ky dong dau

Không chỉ dùng để viết, ký tên và đóng dấu trong những buổi thương thảo hợp đồng, bút có dấu tên còn là món quà tặng ý nghĩa thay cho mọi lời nói. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy?

Những lý do nên chọn bút có dấu tên làm quà tặng?

Tặng quà xưa nay đã trở thành một “nghi lễ”, một nét văn hóa không thể thiếu của người dân Việt. Mục đích tặng quà có thể khác nhau vì người tặng và đối tượng được tặng không giống nhau song nó đều thể hiện tình cảm và sự trân quý, kính trọng giữa người với người.

bút có dấu tên

Việc tặng quà chưa bao giờ là dễ dàng bởi chọn quà gì, chọn quà ra sao cho phù hợp, khiến người được tặng thấy hài lòng luôn làm đau đầu không ít người.

Trong vô vàn những món quà tặng hiện nay, một chiếc bút ký cao cấp đóng dấu được cho là món quà độc đáo mà lại hợp túi tiền và có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau. Sau đây là những lý do khiến món quà này hiện được nhiều người lựa chọn:

  1. Mang nhiều giá trị (vật chất và tinh thần)

bút có dấu tênbút có dấu tên

Một chiếc bút viết không chỉ đơn thuần là vật dụng mang giá trị thực tế mà nó còn có ý nghĩa tinh thần, tình cảm. Nó thể hiện tấm lòng của người tặng quà với mong muốn và “ngụ ý” mỗi khi sử dụng người được tặng quà đều nhớ về mình.

  1. Có thể sử dụng lâu dài

Một cây bút viết bền và đẹp có thể theo chủ nhân đến vài chục năm, thậm chí là suốt cuộc đời nếu được bảo quản, giữ gìn tốt. Thật hiếm món quà nào lại có thể sử dụng lâu và theo người được tặng lâu dài đến như vậy phải không nào!

  1. Quà tặng mang tính nhân văn

Có thể nói bút có dấu tên nói riêng cũng như bất cứ chiếc bút viết nào cũng đều là quà tặng mang tính nhân văn và gắn liền với con đường học hành, công danh, quan lộc.

bút có dấu tên

Việc chọn các món quà khác có thể khiến bạn phải băn khoăn suy nghĩ, lựa chọn nhưng cũng chưa chắc đã khiến chủ nhân hài lòng vì không biết nó có phù hợp với họ không hay liệu họ có thích không, có dùng được không… Nhưng với việc chọn bút viết, đặc biệt là bút ký có kèm dấu tên thì bạn sẽ không phải quá băn khoăn về vấn đề này.

Một chiếc bút kèm dấu tên được làm từ chất liệu tốt với kiểu dáng độc đáo chắc chắn sẽ khiến người được tặng hài lòng. Đặc biệt người được tặng là doanh nhân, người thường xuyên phải họp hành, ký kết hợp đồng thì đây là món quà thú vị mà họ đặc biệt thích thú.

Bút viết đóng dấu có thể dành tặng ai?

Bút đóng dấu tên là món quà tặng không quá rẻ nhưng cũng không hề đắt đỏ mà ai cũng có thể mua để làm quà tặng bạn bè, sếp, đồng nghiệp, người thân, thầy cô hay khách hàng, đối tác…

Tóm lại nếu bạn muốn tìm quà để tặng cho những người làm công việc văn phòng hay thường xuyên phải ký kết hợp đồng thì bút kèm dấu tên là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Nó như một thông điệp thay cho mọi lời chúc tốt đẹp mà bạn muốn gửi đến người được tặng.

Chat Zalo
0911.288.381
DMCA.com Protection Status