Bút ký có dấu và những điều cần biết

Viết có con dấu chính hãng

Bút ký có dấu là loại bút như thế nào, tiện ích ra sao và có dễ sử dụng không? Bài viết dưới đây xin đưa ra một số thông tin cần thiết để mọi người hiểu rõ hơn về dòng bút tiện ích đang rất hót hiện nay.

Bút ký có dấu và những điều cần biết

Tiện lợi với bút ký có dấu tên

Bút ký có dấu là loại bút kết hợp chức năng viết, ký và đóng dấu với phần con dấu ẩn bên trong thân bút, rất tiện lợi, dễ dàng khi sử dụng.

Trong mỗi chuyến công tác, thứ mà các doanh nhân hay những người đứng đầu công ty, tổ chức… không thể thiếu trong túi đồ của mình chính là cây viết và con dấu để kí kết hợp đồng. Tuy nhiên việc đem theo những chiếc bút và con dấu riêng gây ra nhiều bất tiện cho chủ nhân, nhất là trong những chuyến công tác xa.

Bút ký có dấu và những điều cần biết

Không chỉ vậy, việc sử dụng bút và con dấu riêng vừa bất tiện mà lại mất thời gian mỗi khi kết kết hợp đồng. Trước những bất tiện đó, các nhà sản xuất đã tạo ra một loại bút kí có dấu tích hợp nhiều chức năng: vừa viết, vừa kí, vừa đóng dấu. Trong đó phần con dấu ẩn bên trong thân bút nên nhìn rất gọn gàng mà lại tiện lợi khi sử dụng.

Chỉ với 1 cây bút “đa di năng” như trên, bút ký có dấu là vật dụng vô cùng hữu ích không thể thiếu của các doanh nhân, các vị lãnh đạo trong thời đại mở cửa. Nó chính là loại bút ký cao cấp thể hiện sự chuyên nghiệp và mang lại phong thái tự tin cho người sử dụng mỗi khi ký kết hợp đồng.

Bút ký có dấu được sử dụng như thế nào?

Nhìn thoáng qua bên ngoài, bút ký có dấu không khác mấy so với các loại bút viết thông thường. Tuy nhiên bên trong nó lại ẩn chứa con dấu khắc tên hoặc logo tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Chỉ cần khách hàng yêu cầu khắc tên/logo trên dấu với màu mực và kiểu chữ phù hợp, đơn vị khắc dấu sẽ làm theo yêu cầu.

Bút ký có dấu và những điều cần biết

Về cách sử dụng loại bút ký này, mỗi lần cần đóng dấu bạn chỉ cần ấn phần thân bút phía trên để đẩy đầu bút lên. Khi đó, con dấu sẽ được đưa ra ngoài và bạn có thể dễ dàng đóng dấu vào phần văn bản mà mình mong muôn. Sau khi đóng xong, bạn chỉ cần ấn đầu bút xuống để đưa con dấu về vị trí cũ. Thật đơn giản và tiện lợi khi sử dụng phải không nào? Phần dấu được đóng ngay sau chữ ký của văn bản khi đó nhìn sẽ chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn hẳn so với chữ ký viết tay.

>>> Hướng dẫn thay mặt dấu bút có dấu tên Goldring

Bút ký có dấu không chỉ được dùng trong các buổi kí kết hợp đồng, đóng dấu văn bản của các doanh nhân, các vị lãnh đạo mà còn là món quà tặng ý nghĩa và thiết thực. Nó thường được chọn để làm qùa tặng trong các dịp sinh nhật bạn bè, quà tặng sếp hay quà tặng hội nghị khách hàng….

Bút ký có dấu và những điều cần biết

Nếu có nhu cầu đặt mua loại bút này, quý khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại 0911.288.381. Chỉ cần quý khách hàng đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng một cách nhanh chóng và ưng ý nhất.

– Call: 0911.288.381
– Store: 14/5 Đào Sư Tích – Phước Lộc – Nhà Bè – HCM

Chat Zalo
0911.288.381
DMCA.com Protection Status